Tấm carton 6 lớp là một trong những thành phần cấu tạo nên các thùng carton chất lượng hiện nay. Và hiện nay loại tấm này được sử dụng khá nhiều. Vậy đặc điểm của loại 6 lớp có gì khác với các loại còn lại? Và nó được ứng dụng trong đời sống như thế nào?

Đặc điểm chung của tấm carton 6 lớp

Tấm carton 6 lớp là loại giấy được cấu tạo bởi 3 lớp lót và 3 lớp sóng. Sản phẩm có độ cứng cao phù hợp làm tấm lót, bệ đỡ. Bìa giấy carton 5 lớp được sử dụng phổ biến bởi chúng có tính chịu lực tốt. Khả năng chịu bục và chịu đâm xuyên hiệu quả.

Các nguyên liệu được sử dụng trong quy trình sản xuất tấm carton 6 lớp cần phải được lựa chọn cẩn thận, phải đảm bảo chất lượng. Chủ yếu thành phần chính trong giấy carton 6 lớp là bột giấy, đảm bảo vệ sinh và chất lượng.

Sản phẩm carton 6 lớp còn được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Đáp ứng mọi kích thước yêu cầu của khách hàng

Tấm carton 6 lớp được sản xuất trên quy trình hiện đại. Kết hợp với các chất phụ gia cần thiết. Giúp tạo một môi trường bảo quản giấy bao bì carton phù hợp. Tránh những tác động xấu của môi trường đến chất lượng giấy.

Ứng dụng tấm carton 6 lớp là gì?

Cũng giống như các loại tấm carton khác, tấm carton 6 lớp cũng sẽ có những ứng dụng đa dạng khác nhau. Nhằm phục vụ tối đa mọi mục đích và nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy, với độ dày vượt trội hơn rất nhiều so với sản phẩm tấm carton 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp. Và khả năng chịu lực hiệu quả như trên. Thì tấm carton 6 lớp sẽ được ứng dụng như thế nào trong lĩnh vực carton, cũng như trong thực tế cuộc sống

– Với độ dày 6 lớp của sản phẩm được thiết kế phù hợp. Tạo nên độ cứng vượt trội. Giấy carton 6 lớp chủ yếu được sử dụng để sản xuất thùng hộp carton 6 lớp chất lượng cao. Sử dụng để đóng gói, bảo quản các hàng hòa hay sản phẩm có trọng lượng lớn. Hỗ trợ cho việc vận chuyển cũng như bảo quản được gọn nhẹ và thuận tiện hơn.

– Được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nên carton lớp còn được sử dụng làm giấy lót hàng, sản phẩm. Hay vách ngăn carton với độ cứng cao. Giúp tránh những va đập trong quá trình vận chuyển những mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, hàng điện tử,…

Nhìn chung, dạng carton 6 lớp này thường sẽ được dùng cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu lực cao. Đặc biệt là dùng trong bao bì xuất khẩu. Bởi khi sử dụng thùng carton 6 lớp đóng gói sẽ đem lại sự tiện lợi và nhỏ gọn vô cùng. Dễ dàng sắp xếp và vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *