Bao bì giấy Ngọc Thịnh là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực bao bì carton, thùng carton, tấm bìa carton, in thùng carton với giá rẻ chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng trong đó có sản phẩm tấm carton 7 lớp uy tín, chất lương đáp ứng nhu cầu tất cả các khách hàng tại Hồ Chí Minh và toàn quốc cũng như xuất khẩu quốc tế.

Đặc điểm của tấm carton 7 lớp

Cũng như các tấm carton khác. Tấm carton 7 lớp được cấu tạo gồm 2 lớp sóng ngoài và 5 lớp sóng trong. Giấy carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc…

Là giấy cứng ghép và dán, ghim, ép lại thành hình thù xác định. Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng ngoài và 5 lớp sóng. Ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng. Là loại giấy được làm từ bìa carton tới 7 lớp giấy ép lại với nhau. Nên có thể thấy độ dày của bìa giấy làm thùng. Tạo cho thùng có khả năng chịu lực va đập tốt hơn đối các loại tấm carton 3 lớp hay tấm 5 lớp gấp nhiều lần.

Với thiết kế bởi 7 lớp giấy carton chất lượng cao. Được thiết kế và sản xuất theo kết cấu đan xen các lớp giấy phẳng và các lớp sóng giấy. Giúp cho tấm carton 4 lớp có khả năng chịu được lực nén, bục cũng như khả năng chịu đâm xuyên vô cùng hiệu quả.

Giống như các tấm carton khác tấm carton 7 lớp có lớp ngoài cùng được làm từ giấy đẹp nhất. Để khi sử dụng công nghệ in thùng carton sẽ tạo được ra một sản phẩm thùng có mẫu mã đẹp. Mặt giữa của tấm carton được cấu tạo từ 3 lớp sóng hình sin. Các lớp sóng này có tác dụng rất lớn giúp tấm carton có sự đàn hồi tốt. Khi đựng đồ giúp tránh được tốt nhất sự va đập giữa các đồ vật bên trong thùng…

Lớp cuối cùng của tấm carton 7 lớp là lớp giấy cũng giống lớp mặt hoặc có thể dày hơn cứng hơn hỗ trợ trong việc trợ lực cho tấm carton thêm phần chắc chắn.

Ứng dụng của tấm carton 7 lớp

Tấm carton 7 lớp có rất nhiều các ứng dụng vô cùng vượt trội. Nhờ vào sự cấu tạo của các tấm giấy chắc chắn. Hỗ trợ tạo nên một chiếc thùng carton 7 lớp mang lại rất nhiều những ứng dụng mà chúng ta không thể ngờ đến được như:

– Tấm carton 7 lớp có đặc điểm là rất cứng. Chính vì vậy khi được ứng dụng vào làm thùng carton đem đến cho nó rất nhiều những lợi ích. Tấm carton này được ứng dụng làm thùng đựng hàng hóa nặng từ 50 đến 100 kg. Chịu lực tốt khá tốt nên dùng để chứa đựng được những hàng chuyển được đi xa và có thể xếp chồng nhiều tầng lên nhau.

– Về kết cấu của tấm carton như vậy thì chúng ta không còn gì lo lắng. Khi các tấm carton này được ứng dụng để tạo ra những thùng carton đóng gói. Và vận chuyện nhưng hàng dễ vỡ, đồ điện tử, các vật liệu máy móc hạng nặng, chịu lực khá tốt  và có độ chống bục cao,…

– Một đặc điểm vượt trội nữa đó là khi in tấm carton 7 lớp với tấm carotn 5 lớp. Bởi những bìa carton này có thích thước vô cùng lớn nên quá trình in cũng diễn ra dễ dàng hơn. Không những vậy khi những tấm này được cấu tạo thành thùng.

– Khả năng chống va đập rất tốt dùng để vận chuyển hàng hóa đi xa. Hay có thể dùng để đi xuất khẩu trên các contener và có thể xếp được nhiều lớp lên nhau cùng một lúc.

– Tấm carton 7 lớp thường được làm các thùng đóng những kiện hàng yêu cầu sự khắt khe trong vấn đề về bảo quản. Như những hàng xuất khẩu hay vận chuyển với một cự ly dài. Ngoài ra những thùng này còn khá thích hợp dùng để đóng gói các thiết bị nặng và cồng kềnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *